Chính sách bảo mật thông tin

Dưới đây là những nội dung mà chúng tôi xử lý các thông tin, bảo vệ thông tin của khách hàng khi sử dụng trên website dầu dừa xứ nẫu hiệu Nhân Thùy – Dauduaxunau.com. Mời các bạn cũng tìm hiểu và lưu ý.

Chính sách quyền riêng tư

Chúng tôi thu thập những thông gì?

Những thông tin khách hàng có thể để lại thuận tiện cho việc mua bán sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ khách hàng và một số thông tin liên quan đến quá trình trao đổi với khách hàng, yêu cầu của từng khách hàng khi liên hệ đến …

Chúng tôi sử dụng thông tin này như thế nào?

Thông tin của khách hàng khi cung cấp sẽ được hệ thống lưu trữ vào cơ sở dữ liệu riêng của website dauduaxunau.com. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thực hiện giao dịch các đơn hàng khi có yêu cầu từ khách hàng đó.

Chúng tôi cũng gửi thêm cho khách hàng một số thông tin cần thiết về sản phẩm của chúng tôi như cách sử dụng, hướng dẫn bảo quản, các quy định chính sách về bồi hoàn hoặc thông tin về các sản phẩm tương đương.

Chúng tôi có thể gửi đến bạn một số chương trình khuyến mãi, thông tin quà tặng từ các sản phẩm dịch vụ khi có sự kiện của công ty. Tuy nhiên những thông tin gửi đến bạn chỉ thực hiện khi bạn đã xác nhận là có yêu cầu nhận các thông tin này

Khách hàng nếu không muốn nhận các thông này nữa có thể chủ động hủy đăng ký nhận thông tin hoặc unsubscribe chúng tôi luôn đính kèm trong nội dung gửi cho bạn.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin này theo đúng những gì đã cam kết. Luôn đề cao việc đảm bảo thông tin khách hàng, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Thông tin của bạn đối với bên thứ 3

Website dauduaxunau.com cam kết không bao giờ bán, phân phối, chia sẻ thông tin khách hàng, thông tin cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cho một bên thứ 3 nào khác. Trừ khi bạn cho phép hoặc yêu cầu từ luật định ban hành.

Nếu bạn cảm thấy thông tin của mình bị lợi dụng, có thể xuất phát từ dữ liệu của chúng tôi, hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp bằng văn bản.

Bảo mật thông tin

Như đã khẳng định, thông tin khách hàng tại website dauduaxunau.com luôn được bảo mật tốt nhất. Dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên dịch vụ chăm sóc khách hàng riêng và chỉ có những người có quyền, được ủy nhiệm mới được truy cập những thông tin này.

Những người có trách nhiệm, cá nhân được phép truy cập thông tin khách hàng của chúng tôi luôn ý thức được rằng việc bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng trong thế giới công nghệ số luôn quan trọng và có thể gây ra nhiều sự cố lớn nếu hệ thống bị rò rỉ đánh cắp và bị lợi dụng.

Chính sách về quyền riêng tư và các cookie

Hiện tại website dauduaxunau.com không sử dụng cookie hay các công cụ theo dõi người dùng. Nếu sử dụng công cụ trên chúng tôi sẽ có thông báo trước khi khách hàng truy cập và sử dụng thông tin, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Các đường link trên website

Trong nội dung và các tài liệu, sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có thể chứa các thông tin, liên kết đường link đến các website khác. Khi bạn đã bấm vào các đường link này có nghĩa là bạn đã chuyển sang một website khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nào nếu bạn cung cấp các thông tin hoặc khai báo tại các website không phải của chúng tôi.

Vì vậy, hãy tham khảo, đọc kỹ các nội dung về chính sách quyền riêng tư của các website mà bạn dự kiến sẽ sử dụng, cung cấp thông tin cá nhân trên đó. Mọi yêu cầu khác về chính sách này có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian nhanh chóng nhất