Giới thiệu về thương hiệu dầu dừa Nhân Thùy

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và lựa chọn sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy – dầu dừa của mảnh đất xứ Nẫu, Bình Định. Bắt đầu xây dựng sản phẩm từ năm 2012 từ một nhà kho của nhà máy hạt điều đã dừng hoạt động. Đến nay Nhân Thùy đã phục vụ được hàng nghìn khách hàng trên cả nước và nước ngoài. Đó là cả một quá trình cố gắng, phấn đấu, phát triển sáng tạo không ngừng cùng với mục tiêu hướng đến vì lợi ích khách hàng đã giúp sản phẩm của Nhân Thùy đạt được như ngày hôm nay.

Xuất phát từ đam mê

Dầu dừa là một trong những danh sách các sản phẩm tâm huyết, xuất phát từ đam mê của người sáng lập thương hiệu Nhân Thùy. Xuất phát là gạo tím Nhân Thùy, mạch nha Nhân Thùy, bánh tráng dừa Nhân Thùy … Đây là những sản phẩm do người nông dân tận tay sản xuất chế biến. Nhân Thùy yêu thích những sản phẩm là tự nhiên, oganic và thực sự nguyên chất.

Dầu dừa Nhân Thùy tại hội chợ FOODEXPO 2018
Gian hàng Nhân Thùy tại hội chợ FOODEXPO 2018

Trước những lo lắng về sự phát triển của công nghiệp hóa, chúng tôi thực sự cảm thấy sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng bị đe dọa. Nào là thực phẩm bấn, gạo tẩm hóa chất, hoa quả dùng chất kích thích … đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp đang ngày càng dựa vào hóa chất, chế biến, bảo quản … để gia tăng doanh thu lợi nhuận.

Với mong muốn trước hết là sự an toàn cho sức khỏe của những người xung quanh, của người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng. Và sau đó là giữ được những nét văn hóa truyền thống, sự chân thành của người nông dân chân chất. Nhân Thùy luôn có đam mê rằng “hãy quay về với tự nhiên, hãy trân trọng những sản phẩm thực sự hoàn toàn tự nhiên

Dầu dừa Nhân Thùy tại gian trưng bày
Dầu dừa Nhân Thùy tại gian trưng bày

Xứ Nẫu là tên gọi phổ biến mà từ xưa đến nay, mọi người thường gọi đến vùng đất Phú Yên Bình Định. Tại mảnh đất này, dừa tuy không nhiều và bạt ngàn như Bến Tre, nhưng đủ sức khiến cho người khác thấy mênh mông bát ngát. Đây chính là nguyên liệu vàng, là nơi khởi đầu cho ý tưởng và sự phát triển của dầu dừa Nhân Thùy hôm nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Để thực hiện được những mục tiêu đặt ra, để sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy và các sản phẩm oganic khác của Nhân Thùy đến được tận tay người tiêu dùng chúng luôn có ý thức lớn, tầm nhìn lớn

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm luôn là hàng đầu, khách hàng cần biết sản phẩm mình sử dụng sản xuất ở đâu, sản xuất như thế nào, ai làm và trách nhiệm của người sản xuất ra sản phẩm là ra sao.
  • Mang đến giá trị của sản phẩm cho người tiêu dùng đúng thực sự với chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu nó.
  • Chúng tôi đề cao việc kết nối người nông dân trồng dừa, người trực tiếp sản xuất và người tiêu dùng thông thái. Đó chính là sản phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ
  • Tạo niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng đến với chúng tôi không chỉ 1 lần mà quan trọng hơn là những lần sau đó. Sự tín nhiệm và trung thành của người sử dụng quan trọng hơn là truyền thông và quảng cáo.
  • Không những vậy, Nhân Thùy mong muốn nâng tầm giá trị không chỉ của dầu dừa nói riêng mà của cả sản phẩm nông sản Việt nói chung. Góp phần đem nông sản của chúng ta vươn ra thế giới.

Sự hài lòng và phản hồi tích cực của khách hàng chính là động lực để Nhân Thùy phát triển, sáng tạo và cải tiến sản phẩm liên tục. Phục vụ người tiêu dùng mỗi ngày một tốt hơn.

Tâm huyết của người sáng lập

Anh Nguyễn Quốc Toàn – CEO của Nhân Thùy, xuất thân là kỹ sư nông nghiệp từ đại học nông lâm Huế. Trong suốt 5 năm gắn bó làm việc tại mảnh đất võ Bình Định, hiểu được cuộc sống, con người cũng như vùng đất dừa xứ Nẫu. Thôi thúc sáng tạo riêng cho cá nhân một ý tưởng đơn giản, anh đã bắt đầu từ hạt gạo sạch, tiếp đó là dầu dừa, mạch nha. Dưới đây là bài báo nói về anh khi mới lập nghiệp sản phẩm gạo sạch.

CEO Nhân Thùy - Nguyễn Quốc Toàn
Báo chí viết về CEO Nhân Thùy
Anh Nguyễn Quốc Toàn - Thời điểm xây dựng thương hiệu gạo sạch
Anh Nguyễn Quốc Toàn – Thời điểm xây dựng thương hiệu gạo sạch

Nhân Thùy hi vọng với tâm huyết của mình có thể đem sản phẩm dầu dừa tiến xa hơn. Đến với nhiều người tiêu dùng và dĩ nhiên là mang lại sự an toàn cho sức khỏe của mỗi người.

Mọi thông tin về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH thực phẩm Nhân Thùy

Thôn Hòa Hội, xã Cát Hanh, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

Hỗ trợ bán hàng và tư vấn sản phẩm

Ms Minh Thanh0973.033.9860349730935