Dầu dừa ép lạnh Nhân Thùy loại 500ml

Dầu dừa Nhân Thùy hũ 500ml
2 hũ dầu dừa 500ml
Hũ dầu dừa 500ml Nhân Thùy trong vắt
Hũ dầu dừa 500ml kiểu dáng cũ

Giá: 225.000đ

Dầu dừa ép lạnh nguyên chất thương hiệu Nhân Thùy

Quy cách đóng gói: Hũ 500ml

Giao hàng toàn quốc, thời gian giao hàng từ 2-4 ngày. Thời hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất

Mua hàng và tư vấn qua Hotline/Zalo: 0973.033.986

Chi tiết sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy 500ml

Ngoài sản phẩm đóng hũ 200ml với giá 115.000đ, Nhân Thùy có thêm một mẫu quy cách khác đó là 500ml với giá chỉ 195.000đ. Chắc chắn là giúp khách hàng tiết kiệm hơn, giá rẻ hơn. Vậy chất lượng, thời hạn sử dụng có khác biệt gì không. Câu trả lời là không! Các sản phẩm dầu dừa xứ nẫu hiệu Nhân Thùy khác nhau ở quy cách đóng gói. Chất lượng hoàn toàn đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Giá rẻ hơn, chất lượng vẫn như vậy. Mua hũ 500ml sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Dầu dừa 500ml Nhân Thùy đảm bảo chất lượng đồng đều

Dầu dừa 500ml Nhân Thùy đảm bảo chất lượng đồng đều

Như đã mô tả sản phẩm trên sản phẩm hũ 200ml. Dầu dừa Nhân Thùy chỉ sử dụng phương pháp chế biến đó là công nghệ ép lạnh. Nghĩa là dùng khí lạnh để tách nước ra khỏi dầu dừa. Chứ không sử dụng dầu dừa nấu ở nhiệt độ cao ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng

Nguyên liệu sử dụng chế biến dầu dừa hũ 500ml Nhân Thùy vẫn luôn đảm bảo các yếu tốt như: Không bị hỏng hóc, không mọc mầm, không có màu sắc khác thường và được làm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Dưới đây là giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của sản phẩm dầu dừa Xứ Nẫu thương hiệu Nhân Thùy

Chứng nhận kiểm định chất lượng dầu dừa Nhân Thùy

Chứng nhận kiểm định chất lượng dầu dừa Nhân Thùy

Chứng nhận chất lượng dầu dừa Nhân Thùy 2

Chứng nhận chất lượng dầu dừa Nhân Thùy tờ 2

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm

Để dầu dừa Nhân Thùy giữ được chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên bảo quản dầu dừa dưới nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh nơi nóng và ánh nắng mặt trời. Sau khi sử dụng còn dư trong hũ thủy tinh, hãy đóng nắp kín và cẩn thận tránh không khí và vi khuẩn xâm nhập làm hư hỏng dầu dừa.

Dầu dừa Nhân Thùy với công nghệ ép lạnh an toàn. các bạn có thể an tâm sử dụng trong mọi trường hợp. Từ việc sử dụng trong chế biến ăn uống đến công việc chăm sóc bản thân, làm đẹp, chăm sóc da, tóc ... Trong trường hợp chưa biết cách sử dụng dầu dừa các bạn có thể liên hệ với Nhân Thùy để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm tốt hơn.

Cam kết của Nhân Thùy, đánh giá của khách hàng

Nhân Thùy cam kết chất lượng đảm bảo số một cho các sản phẩm dầu dừa của chúng tôi. Vì lợi ích và sức khỏe của khách hàng, vì mong muốn khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và sự quay trở lại của khách hàng là quyết định sự tồn tại của chúng tôi.

Dưới đây là những nhận xét của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy. Đây là hình ảnh khách hàng khi mua qua hệ thống shopee. Khách hàng được đảm bảo hoàn trả sản phẩm trong vòng 3 ngày khi sử dụng, được đánh giá sản phẩm sau khi mua và sử dụng sản phẩm.

Khách hàng đánh giá dầu dừa 500ml Nhân Thùy

Khách hàng đánh giá dầu dừa 500ml Nhân Thùy

Khách hàng đánh giá cao chất lượng và sự phục vụ của Nhân Thùy

Khách hàng đánh giá cao chất lượng và sự phục vụ của Nhân Thùy

Trên đây là những thông tin về sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy hũ 500ml. Các bạn có thể xem thông tin sản phẩm trên shopee và rất nhiều đánh giá của khách hàng đã mua, sử dụng sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy thời gia qua. Link chi tiết tại đâyNhân Thùy hi vọng được phục vụ những khách hàng yêu thích sản phẩm này. Chúng tôi tin giá trị sản phẩm Nhân Thùy mang lại đúng với chi phí khách hàng phải bỏ ra.