Tư vấn sản phẩm

Mua dầu dừa ở đâu Hà Nội, địa chỉ mua hàng tin cậy?

Tại Hà Nội, có rất nhiều nơi bán dầu dừa. Nhiều loại dầu dừa khác nhau cũng như mức giá các loại dầu dừa cũng rất đa dạng. Vậy làm sao để mua được dầu dừa ở Hà Nội đảm bảo và giá cả tốt nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm các bạn có thể tham khảo nhé.

Mua dầu dừa ở đâu Hà Nội
Mua dầu dừa ở đâu Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có 2 loại dầu dừa đang được mọi người ưa chuộng. Bao gồm dầu dừa thủ công, nấu ở nhiệt độ cao và dầu dừa ép lạnh, sử dụng công nghệ đẩy khí lạnh qua cơm dừa để tách nước ra khỏi dầu dừa.

Dầu dừa trước đây chủ yếu là dầu dừa nấu thủ công. Việc sản xuất theo hình thức này cũng dễ thực hiện tại nhà nhưng khá vất vả, thực hiện nhiều công đoạn. Trong khi hiện nay việc đầu tư công nghệ ép lạnh giúp việc sản xuất dầu dừa khép kín, đảm bảo và giá thành cũng ổn định hơn nhiều.

Về việc so sánh ưu nhược, sự khác biệt của 2 loại dầu dừa này thì các bạn có thể xem bài viết sau: https://dauduaxunau.com/dau-dua-ep-lanh/

Tại Hà Nội, Nhân Thùy đang cung cấp ra thị trường sản phẩm duy nhất là dầu dừa ép lạnh với 2 quy cách đóng gói là hũ 200ml và 500ml. Và chất lượng là đồng đều như nhau. Nếu so sánh về giá thì mua hũ 500ml khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí hơn.

Tại sao khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm dầu dừa xứ Nẫu hiệu Nhân Thùy:

Hiện nay trên nhiều website đang bàn tán về việc sử dụng dầu dừa nào tốt, dầu dừa nào không tốt, dầu dừa nào an toàn hơn, tốt hơn. Tại sao bên này bán rẻ thế, bên kia bán đắt hơn. Điều này là khó tránh khỏi vì người bán ai cũng cho rằng sản phẩm của mình tốt, giá cả quyết định chất lượng

Tuy nhiên đối với Nhân Thùy việc lựa chọn sản phẩm nào đó là quyền lựa chọn của chính khách hàng, đồng thời giữa muôn vàn sản phẩm trong thị trường online thì phản hồi của người đã sử dụng, đã đặt mua mới chứng minh được chất lượng của người bán.

Nhân Thùy xuất phát từ những sản phẩm oganic như gạo tím Nhân Thùy, Mạch Nha Nhân Thùy, sau này có sản phẩm dầu dừa và bánh tráng. Đây đều là những sản phẩm truyền thống của người nông dân Quảng Ngãi và Bình Định.

Năm 2016, sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy thành công khi ký kết một hợp đồng xuất khẩu sang đất nước Nhật Bản. Thị trường cực kỳ khó tính và đòi hỏi yêu cầu cao đối với sản phẩm nhập khẩu.

Sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy hiện đang có mặt trên hơn 20 cửa hàng thực dưỡng, thực phẩm sạch oganic trên toàn quốc trong đó tập trung ở các thành phố lớn. Danh sách các đại lý tại đây. Đây có thể nói là thành công lớn của Nhân Thùy sau thời gian cố gắng được các cửa hàng đại lý lựa chọn phân phối.

Ngoài ra sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy sau thời gian phân phối trên website shopee, website thương mại điện tử lớn của Việt Nam. Được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá 5* chiếm tới 98%. Đây cũng được xem là phản hồi tích cực mà khách hàng dành cho sản phẩm dầu dừa Nhân Thùy.

Ngày nay việc lựa chọn sản phẩm dầu dừa nói riêng hay các sản phẩm trực tuyến nói chung thì việc tìm kiếm phản hồi người tiêu dùng thực sự không khó. Cơ sở kinh doanh nào hoạt động càng lâu, có nhiều phản hồi đánh giá cao thì đó chính là nơi khách hàng nên lựa chọn.

Vì thế quý khách hàng mong muốn được tư vấn sản phẩm tốt hơn, có thể tham khảo trên website: https://dauduaxunau.com hoặc liên hệ nhân viên hỗ trợ sản phẩm – Minh Thanh – Hotline/Zalo: 0973033986 để được hỗ trợ tốt nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *